ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
THIỆN NỮ U HỒN NHÂN GIAN TÌNH – The Enchanting Phantom 2020
Xem phim

THIỆN NỮ U HỒN NHÂN GIAN TÌNH – The Enchanting Phantom 2020 - The Enchanting Phantom 2020

The Enchanting Phantom 2020

96 min

Quốc gia: China

Đạo diễn: Zhenzhao Lin

Diễn viên: Chunzhong ZhangEleanor LeeNorman ChuSteven CheungTat-Wah LokWah YuenXingxu ChenZhihong Wang

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

THIỆN NỮ U HỒN NHÂN GIAN TÌNH – The Enchanting Phantom 2020

Thiện Nữ U Hồn: Nhân Gian Tình - The Enchanting Phantom

Nội Dung Phim: THIỆN NỮ U HỒN NHÂN GIAN TÌNH

 anh chàng Ninh Thái Thần – một người chuyên đi thu nợ ở các cửa tiệm; anh tuy có hơi nhát gan nhưng tốt bụng, chất phác. Trong một lần đi thu nợ, vì hết tiền nên anh phải ngủ lại qua đêm ở Lan Nhược Tự – ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó. Ở đó, anh gặp cô gái vô cùng xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến – thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát. Cách biệt âm dương, liệu rằng họ có đến được với nhau?

Câu chuyện tình yêu vượt thời gian của một chàng thư sinh đem lòng yêu một ma nữ và cố gắng giải thoát cô ấy khỏi kiếp làm nô lệ cho một con quỷ.

là một bộ phim lẻ chiếu mạng của Trung Quốc chủ đề Huyền huyễn. Nữ chính của phim là Nhiếp Tiểu Thiện sẽ là mèo tinh thay vì nữ yêu như các bản trước. Nàng yêu mèo là một người linh động, hoạt bát, thông tuệ và đáng yêu.

Tân Thiện Nữ U Hồn: Nữ chính Nhiếp Tiểu Thiện sẽ là mèo tinh thay vì nữ yêu như các bản trước. Nàng yêu mèo là một người linh động, hoạt bát, thông tuệ và đáng yêu. Số mệnh an bài nàng sẽ gặp gỡ Ninh Thái Thần. Sau phải lựa chọn giữa Linh tộc và người mình yêu. Nàng lựa chọn tin tưởng tình yêu, mở ra con đường mới. Kiếp sau được đầu thai làm người, chỉ không biết có thể gặp lại Ninh Thái Thần hay không?

Mở rộng...