ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Thiếu Lâm Tiểu Tử – Shaolin boy 2021 Trailer
Xem phim

Thiếu Lâm Tiểu Tử – Shaolin boy 2021 - Shaolin boy 2021

Shaolin boy 2021

75 min

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, Phim Võ Thuật, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

2.45/ 5 1 lượt
Vietsub

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Thiếu Lâm Tiểu Tử – Shaolin boy 2021

Bộ Phim nói về Cậu bé Kungfu Tiểu Ngư đến thành phố với tư cách là học sinh trao đổi, được gửi sống tại nhà của một Tiến sĩ. Vì nghiên cứu ra một thiết bị đặc thù, nên Tiến sĩ đã bị bọn xã hội đen bắt giữ, Tiểu Ngư và các bạn học của mình đã cùng nhau hợp sức chống lại những kẻ xấu ngu ngốc…

Thiếu Lâm Tiểu Tử – Shaolin boy 2021

là bộ phim thuộc thể loại hành động, hài hước của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Xiong Chen chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Li Qing Yu và Lin Qiu Nan.

Cậu bé thiếu lâm Tiểu Ngư (Li Qing Yu) đã tới thành phố với tư cách là một học sinh trao đổi của Thiếu Lâm, tới nhà của Tiến sĩ Xiaolan (Giả Hiểu Sơn) ở trong thành phố, bắt đầu cuộc sống mới với Xiaolan Xiaobei (Huang Hongzheng), sau đó được sư phụ Taekwondo là Lin Qiu Nan (Lin Qiunan) thu nhận ở trong khuôn viên trường.

Cùng lúc đó, cha của Xiaolan là tiến sĩ Zhang Xiang đã chế tạo ra một thiết bị đặc thù, việc này đã đến tai kẻ xấu và bọn chúng tới khống chế ông, buộc ông giao ra kết quả khoa học mới nhất, ông không biết rằng thiết bị đã được gửi cho con gái ông là Xiaolan.

Tên cướp bắt đầu tấn công bác sĩ Zhang Xiang và cử người tới nhà của Xiaolan để đánh cắp thiết bị đặc thù. Vào đêm sinh nhật của Xiaolan, bọn cướp đã cử thuộc hạ của mình tới bắt Alan và buộc Zhang Xiang phải giao dữ liệu. Trong thời khắc quan trọng, Xiaoyu và Lin Qiunan đã cùng nhau dùng kỹ năng của mình, hợp sức chống lại kẻ xấu để giải cứu Xiaolan và giáo sư.

Mở rộng...