ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
THỎA THUẬN CHẾT NGƯỜI – Arkansas 2020 Trailer
Xem phim

THỎA THUẬN CHẾT NGƯỜI – Arkansas 2020 HD - Arkansas 2020

Arkansas 2020

117 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Clark Duke

Diễn viên: Barry PrimusChandler Duke…Clark DukeEden BrolinJacob ZacharJohn MalkovichLiam HemsworthPatrick MuldoonVince VaughnVivica A. Fox

Thể loại: Phim Hình Sự, PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Tâm Lý, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

THỎA THUẬN CHẾT NGƯỜI – Arkansas 2020

Nội Dung:

Chương một: Chán là đẹp

Nhà buôn ma túy Kyle Ribb được “khuyến mãi” chuyển việc bán buôn sản phẩm ở Arkansas, một phần của tổ chức tội phạm lỏng lẻo do một người tên Frog điều hành. Kyle và đối tác mới của mình, Swin Horn, gặp Bright, một kiểm lâm viên làm việc cho Frog. Anh ta giải thích rằng Kyle và Swin sẽ làm việc dưới quyền anh ta, sống trong khuôn viên công viên với danh tính che đậy là nhân viên công viên trong khi họ vận chuyển ma túy trên khắp miền nam Hoa Kỳ.

Swin bắt đầu hẹn hò với Johnna, một y tá đưa anh đến một cửa hàng bán đồ cũ do một người chủ lập dị điều hành. Kyle và Swin nhận được đơn đặt hàng từ một người phụ nữ tên là “Cô ấy” để hoàn thành một thỏa thuận ở Castor, Louisiana, nơi họ giao sản phẩm cho một người đàn ông Hy Lạp nói nhiều. Cháu trai của ông, Nick, theo họ trở lại Arkansas. Anh ta hành hung Bright tại nhà của mình, và sau đó tra tấn anh ta để lấy tiền, nhưng cả hai đều bị giết trong cuộc tranh giành khẩu súng của Nick. Tin rằng họ sẽ bị đổ lỗi nếu tổ chức của Frog phát hiện ra những gì đã xảy ra, Kyle và Swin chôn xác. Kyle trở lại Castor và giết ông già Hy Lạp.

Chương hai: Ếch

Năm 1985, Frog – được tiết lộ là chủ cửa hàng curio – là một tiệm cầm đồ ở West Memphis. Anh ta được cung cấp ma túy để di chuyển, nhưng bị bắt cóc bởi một người đàn ông được thuê bởi người mua của anh ta. Frog giết người đàn ông và trốn đến Pine Bluff để làm việc cho một tên buôn ma túy khác tên là Almond. Sau một khoảng thời gian không xác định trôi qua, Frog trở nên không hài lòng với những chia sẻ của anh ta, và anh ta gọi cảnh sát đến Almond trong một sự sắp đặt. Hai người chia tay một cách thân thiện sau khi Almond bị tống vào tù, và Frog tiếp quản người trung gian của anh ta với điều kiện anh ta giết anh rể của Almond, người mà anh ta ghét và gửi em gái của mình vào viện dưỡng lão. Người trung gian sau đó bán người bán buôn của mình cho Ếch.

Thỏa Thuận Chết Người - Arkansas

Kyle và Swin sống theo lệnh của một trùm ma túy có trụ sở tại Arkansas tên là Frog, người mà họ chưa bao giờ gặp. Nhưng khi một thỏa thuận đi sai lầm khủng khiếp, hậu quả là chết người.

Mở rộng...