ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc
Xem phim

Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc Thuyết Minh - Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc

Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc

81 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Klay Hall

Diễn viên: Jane HorrocksJesse McCartneyMae Whitman

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc – Tinker Bell and the Lost Treasure 2009 .là một bộ phim phiêu lưu hoạt hình máy tính năm 2009 của Mỹ do Klay Hall đạo diễn và là phần thứ hai trong loạt phim Disney Fairies. Được sản xuất bởi DisneyToon Studios, phim hoạt hình bởi Pr

Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc - Tinker Bell and the Lost Treasure 2009

Tiếp tục của các bậc thầy của cuộc phiêu lưu fairy Tinker Bell và bạn bè của cô. Cần rejuvenate cây Feyskoy phấn hoa. Họ chọn fairy Đình – tốt nhất của thạc sĩ, nó phải thực hiện một scepter, phần quan trọng nhất trong đó. Trong quá trình làm việc ngày Scepter Moonstone đã bị phá hủy. Tinker Bell là mong muốn sửa. Cô đi đến Netlyandii phía bắc để tìm kiếm một gương ma thuật, có thể hoàn muốn của mình.

Những nàng tiên tài hoa đang mang mùa Thu về đất liền. Trong khi đó, ở Pixie Hollow, Tinker Bell đang nghiên cứu một phát minh mới để giúp người bạn Terence (người có tình cảm lãng mạn với cô) nhưng được triệu tập để gặp Nữ hoàng Clarion, Tiên Mary và Bộ trưởng Bộ Mùa thu.

Họ cho cô ấy xem một viên đá mặt trăng thần bí và giải thích rằng cứ sau tám năm, trong cuộc vui chơi mùa Thu, một mặt trăng thu hoạch màu xanh lam lại xuất hiện. Ánh sáng của nó xuyên qua đá mặt trăng và tạo ra bụi tiên có màu xanh làm trẻ hóa cây bụi tiên. Tink được giao nhiệm vụ tạo ra một vương trượng nghi lễ để giữ viên đá mặt trăng.

Tinker Bell đề nghị Terence làm trợ lý cho cô ấy, nhưng khi công việc chế tạo chiếc vương trượng tiến triển, cô ấy dần trở nên khó chịu trước những nỗ lực quá mức của anh ấy.

Khi được yêu cầu đi tìm thứ gì đó sắc nhọn, Terence mang một chiếc la bàn đến xưởng của mình, khiến Tink phát cáu, không buồn nhìn vào bên trong để xem mũi tên nhọn. Cô ấy va vào chiếc la bàn, khiến nó lăn ra và đè bẹp cây quyền trượng mới hoàn thành của cô ấy. Tink đổ lỗi và tấn công Terence, sau khi anh ta rời đi, những trò hề tức giận của cô ấy dẫn đến việc chiếc la bàn cũng vô tình làm vỡ viên đá mặt trăng.

Mở rộng...