ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Trận Chiến Cuối Cùng Trailer
Xem phim

Trận Chiến Cuối Cùng

The Last Duel 2021

149 phút

Quốc gia: MỹUSA

Diễn viên: Adam DriverBen AffleckHarriet WalterJodie ComerMatt Damon

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ

5/ 5 2 lượt
Thuyết Minh
VietsubVIP
  • Tập End
Thuyết MinhVIP
  • Tập End
Nội dung phim

Trận chiến cuối cùng – The Last Duel (2021) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, võ thuật, hành động, kịch tính, cổ trang của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Ridley Scott chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Matt Damon, Ben Affleck, Adam Driver, Jodie Comer và Harriet Walter.

Tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Eric Jager, được xuất bản vào năm 2004, lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật. Lấy bối cảnh chiến tranh hàng trăm năm của Anh và Pháp, phim xoay quanh trận tử chiến giữa hiệp sĩ Jean de Carrouges và hộ vệ Jacques Le Gris.

Cả hai vốn đã từng là bạn tốt của nhau trong quá khứ, nhưng rồi từ bạn lại hoá thù khi Jacques bị cáo buộc tội danh cưỡng bức Marguerite, phu nhân của Jean. Đương nhiên, Jacques phủ nhận chuyện này và khiến cho mâu thuẫn của cả hai lên tới đỉnh điểm.

Khi tiếng nói không thể giải quyết được vấn đề thì bạo lực lên ngôi. Hai người đàn ông đã quyết định giải quyết ân oán bằng một trận tử chiến. Đúng lúc này, Marguerite đã quyết định mạnh dạn đứng ra vạch tội kẻ đã xâm hại mình. Tuy nhiên, dường như lời khẳng định của Marguerite không đủ thuyết phục, và cả ba sẽ phải phó mặc cho số phận trong cuộc chiến cuối cùng. Và rồi ở những giây cuối cùng, hình phạt dành cho kẻ có tội đã được tiết lộ, chính là thiêu sống.

Trận Chiến Cuối Cùng – The Last Duel (2021) là một bộ phim chính kịch lịch sử sử thi do Ridley Scott đạo diễn từ kịch bản của Nicole Holofcener, Ben Affleck và Matt Damon, dựa trên cuốn sách năm 2004 The Last Duel: A True Story of Trial by Combat in Med Middle France của Eric Jager. Câu chuyện có thật về một người phụ nữ đã bất chấp dân tộc và làm nên lịch sử. Vua Charles VI tuyên bố rằng Hiệp sĩ Jean de Carrouges giải quyết tranh chấp với cận thần của mình bằng cách thách đấu anh ta một trận đấu tay đôi.

Mở rộng...