ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Trùng Khởi: Xà Cốt Phật Thuế – Escape From The Monstrous Snake
Xem phim

Trùng Khởi: Xà Cốt Phật Thuế – Escape From The Monstrous Snake - Reunion: Escape From The Monstrous Snake

Reunion: Escape From The Monstrous Snake

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bản ĐẹpBành Cao XướngFUll HDQuý ThầnTần Sở MinhTrùng Khởi: Xà Cốt Phật ThuếTVDAYTvday.orgvietsubXem Phim Trùng Khởi: Xà Cốt Phật Thuế

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Thần Thoại, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Trùng Khởi: Xà Cốt Phật Thuế – Vietsub Thuyết Minh

Nội Dung Phim : Trùng Khởi: Xà Cốt Phật Thuế – Reunion: Escape from the Monstrous Snake

là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Lam Chí Vĩ chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Quý Thần, Bành Cao Xướng, Tần Sở Minh.

Tác phẩm kể về cuộc phiêu lưu của chàng trai đeo kính đen giả mù đi giải cứu đồng đội cũ, tiến sâu vào khu rừng rậm rạp với nhiều di tích lịch sử của Campuchia, chiến đấu chống lại những con sâu lạ và nhiều sinh vật bí ẩn khác nằm sâu trong cung điện dưới lòng đất, để giải mã những bí ẩn về sự mất tích của người đồng đội.

Cũng giống như các tác phẩm đạo mộ bút ký khác, sẽ có thêm một tuyến nhân vật phản diện cùng tham gia khám phá nhưng mục đích của họ hoàn toàn khác nhau. Kẻ phản diện chắc chắn muốn lấy được kho báu trăng lăng mộ, và nhóm nhân vật chính diện sẽ là những người cuối cùng có thể trốn thoát.

Bối cảnh phim bắt đầu khi nhân vật phản diện Huang Xie bị bệnh nan y, chỉ có ngôi chùa trong cung điện dưới lòng đất của khu rừng rậm Campuchia mới có thể cứu anh ta. Vì thế, Huang Xie đã tìm cớ cho Gu Huaisheng một chuyên gia để giúp anh ta tìm kiếm ngôi chùa.

Tuy vậy, Huang Xie đã không nói cho họ biết rằng cung điện dưới lòng đất ẩn chứa nhiều nguy hiểm, vì vậy Gu Huaisheng và nhóm của anh ta nhanh chóng mất tích không còn ai quay lại. Thông điệp cuối cùng của họ là tìm kiếm một gã mù đeo kính đen.

Sau khi nhận được thông tin, Huang Xie đã thuê một người mù đeo kính đen làm cố vấn với giá cao, anh ta còn mang theo con gái của Gu Huaisheng là Gu Zinqing và một nhóm đánh thuê, cùng nhau tiến vào trong rừng rậm Campuchia.

Mở rộng...