ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái Trailer
Xem phim

Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái - Prisoners Of The Ghostland

Prisoners Of The Ghostland

103 min

Quốc gia: JapanUnited States

Đạo diễn: Sion Sono

Diễn viên: Bill MoseleyCanon NawataGrace SantosJeffrey Rowe…Narisa SuzukiNick CassavetesNicolas CageSofia BoutellaTak SakaguchiTakato Yonemoto

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.75/ 5 1 lượt
Vietsub
Vietsub D
  • Full HD
VIETSUB HDX
  • Full HD

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái – Prisoners of the Ghostland là bộ phim hành động của Mỹ năm 2021 do đạo diễn Sion Sono chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Aaron Hendry và Reza Sixo Safai. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Nicolas Cage , Sofia Boutella và Bill Moseley.

Nhân vật chính được gọi tên là Hero (Nicolas Cage) được xem là tên tội phạm có tổ chức, bị giam giữ tại một thị trấn hậu tận thế có tên là Samurai Town, sau khi anh và Psycho (Nick Cassavetes) đã bắn phải những người ngoài cuộc, có cả một cậu bé trong một vụ cướp.

Nội Dung Phim: Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái

Tại đây, Ngài thị trưởng đã đưa anh ta ra khỏi nhà tù và giao nhiệm vụ tìm con gái thân yêu của ông là Bernice (Sofia Boutella), người đã bị thất lạc từ lâu. Để đảm bảo rằng anh chàng sẽ hoàn thành nhiệm vụ và không chơi bài chuồn, ông đã cho anh ta mặc một bộ đồ chứa đầy kíp nổ.

Nếu anh ta không hoàn thành tốt công việc trong thời gian được đưa ra, bộ đồ sẽ tự động phát nổ. Anh ta đã nhanh chóng tìm được thông tin về cô cháu gái của ngài thống đốc, nhưng thật không may là cô bé đang lẩn trốn tại một nơi gọi là Ghost Land.

Ghost Lan vốn là một vùng đất của những kẻ điên loạn, ma quái tôn thờ một thế lực thần bí. Sau khi lạc vào thị trấn, Hero chợt nhận ra những nguy hiểm cận kề, không thể đưa cô gái Bernice rời đi vì các dị nhân đột nhiên tấn công dồn dập. Liệu rằng anh ta có thể tìm thấy anh hùng bên trong mình, chống lại kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ để cứu thoát bản thân khỏi án tử?

Set in the treacherous frontier city of Samurai Town where a ruthless bank robber is sprung from jail by wealthy warlord The Governor, whose adopted granddaughter Bernice has gone missing. The Governor offers the prisoner his freedom in exchange for retrieving the runaway. Strapped into a leather suit that will self-destruct within three days, the bandit sets off on a journey to find the young woman and his own path to redemption.

Mở rộng...