ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Thuyết Minh
THUYẾT MINH VIP
  • Full HD

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Vô Gian Đạo 1 Bộ Phim Nói Về Câu chuyện của Vô gián đạo là cuộc đấu trí căng thẳng giữa viên cảnh sát Trần Vĩnh Nhân (Lương Triều Vĩ) hoạt động bí mật trong một băng xã hội đen Tam Hoàng và gã tội phạm Lưu Kiến Minh (Lưu Đức Hoa) do chính băng xã hội đen này cài vào lực lượng cảnh sát. Để hoàn thành nhiệm vụ gián điệp của mình, hai người càng ngày càng phải tham gia sâu hơn vào tổ chức đối nghịch và phải đương đầu với nhiều khó khăn hơn.

Bộ phim bắt đầu với cảnh Vĩnh Nhân và Kiến Minh nói chuyện tại cửa hàng loa nơi Nhân làm việc mà không hề biết họ là đối thủ của nhau. Sau đó trong một vụ thương lượng giữa tay trùm của băng xã hội đen là Hàn Sâm (Tăng Chí Vĩ) và một tay buôn cocaine người Thái, Nhân đã dùng mã Morse để báo tin cho thanh tra cảnh sát Huỳnh Chí Thành (Huỳnh Thu Sinh) và đội điều tra của ông phá vụ mua bán này. Tuy nhiên Minh đã kịp báo động cho Sâm để hắn ra lệnh cho đàn em vứt cocaine xuống biển trước khi cảnh sát kịp thu giữ tang chứng. Đến lúc này thì cả thanh tra Huỳnh và tay trùm Sâm đều nhận ra rằng có gián điệp trong nội bộ tổ chức của mình và bắt đầu cuộc đua với thời gian để loại bỏ gián điệp của nhau.

Cùng lúc đó thì cả Nhân và Minh đều gặp khó khăn với cuộc sống hai mặt của mình. Sau 10 năm nằm vùng trong tổ chức tội phạm, Nhân bắt đầu mất niềm tin rằng mình vẫn còn là một cảnh sát thực sự, trong khi đó thì Minh cũng ngày càng thăng tiến và trở thành một thanh tra nội bộ, anh dần muốn xóa bỏ đi nguồn gốc tội phạm của mình.

Sau đó Minh được giao nhiệm vụ tìm kiếm tay nội gián trong lực lượng cảnh sát. Minh cho theo dõi thanh tra Huỳnh với danh nghĩa điều tra nội bộ, nhưng thực chất là giúp Sâm tìm kiếm tay cảnh sát chìm mà thanh tra Huỳnh vẫn thường liên lạc. Mâu thuẫn câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi nhờ tin mật báo của Minh, Sâm biết được địa điểm thanh tra Huỳnh đang liên lạc với người cảnh sát chìm, hắn cử đàn em đến giải quyết. May mắn đã giúp Nhân biết được và đi ngay trước khi người của Sâm đến. Tuy nhiên thanh tra Huỳnh bị đàn em của Sâm giết hại bằng cách ném từ trên tầng 24 xuống. Trước khi chạy thoát, Nhân đã thấy tận mắt cái chết của ông. Ngay trong ngày hôm đó, Minh có được điện thoại của thanh tra Huỳnh và liên lạc được với Nhân. Nhờ thông tin của Nhân, cảnh sát đã tóm gọn vụ buôn ma túy của Sâm và chính tay Minh giết chết Sâm. Mọi việc có vẻ diễn ra theo đúng kế hoạch khi Nhân cuối cùng cũng lấy lại được danh tính cảnh sát của mình còn Minh lại xóa bỏ được mối liên hệ với băng xã hội đen. Tuy nhiên khi quay trở lại sở cảnh sát, Nhân khám phá ra rằng Minh chính là tay nội gián mà mình đang tìm và bỏ đi. Minh cũng nhận ra mình đã bị phát hiện và xóa hồ sơ cảnh sát của Nhân khỏi máy tính.

Cuối cùng, hai người gặp nhau trên sân thượng để nói chuyện cho rõ trắng đen. Nhân đã khống chế được Minh, nhưng khi đi vào thang máy của tòa nhà, bất ngờ anh bị viên cảnh sát thứ ba tên Đại B (Lâm Gia Đống) bắn vào đầu và chết ngay tại chỗ. Đại B sau đó tiết lộ với Minh rằng chính anh ta cũng là một nội gián và đề nghị Minh cộng tác. Nhưng trong thang máy, Minh đã bắn chết Đại B để giữ bí mật cho quá khứ của mình.

Cảnh kết phim gốc là Minh trong trang phục cảnh sát đang đứng trước mộ của Nhân, mộ của anh nằm bên cạnh mộ thanh tra Huỳnh. Những hồi tưởng của Minh cho thấy anh đã từng mong ước rằng mình nên chọn một con đường khác cho cuộc đời.

Khi phát hành ở Trung Quốc đại lục, cảnh kết phim được thay bằng cảnh Minh đi ra khỏi thang máy và được thông báo rằng cảnh sát đã có bằng chứng anh là gián điệp của băng xã hội đen. Minh trả lại phù hiệu cảnh sát và không hề chống cự khi bị giải đi. Cái kết này có lẽ để đáp ứng việc kiểm duyệt của chính quyền đại lục rằng tội ác sẽ phải trả giá.

Mở rộng...