ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Thuyết Minh
VIETSUB
  • Tập End
Thuyết MinhVIP
  • Tập End
Nội dung phim

VÙNG CHIẾN SỰ HIỂM NGUY – Outside the Wire (2021)

Năm 2036, một cuộc nội chiến giữa quân nổi dậy thân Nga và lực lượng kháng chiến địa phương ở Ukraine khiến Mỹ phải triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình. Trong một chiến dịch, một đội lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ và những người lính robot, được gọi riêng bằng từ viết tắt "G.U.M.P.", bị phục kích. Không tuân theo mệnh lệnh, phi công lái máy bay không người lái số 1, Trung úy Harp triển khai tên lửa Hellfire trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái nhằm vào một bệ phóng của kẻ thù bị nghi ngờ, giết chết hai Thủy quân lục chiến bị mắc kẹt trong vùng tiêu diệt nhưng cứu được 38 Thủy quân lục chiến, những người sẽ bị giết bởi bệ phóng. Như một hình phạt, Harp được gửi đến Trại Nathaniel, căn cứ hoạt động của Hoa Kỳ ở Ukraine, nơi anh được giao cho Đại úy Leo, một siêu chiến binh android rất tiên tiến và thử nghiệm giả dạng một sĩ quan con người.

Harp và Leo bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ ngăn chặn tên khủng bố Victor Koval giành quyền kiểm soát mạng lưới các hầm chứa tên lửa hạt nhân thời Chiến tranh Lạnh, dưới vỏ bọc là cung cấp vắc-xin cho một trại tị nạn. Trên đường đi, họ phản ứng với một cuộc tấn công được báo cáo vào một chiếc xe tải viện trợ thân thiện, dẫn đến sự bất hòa giữa Thủy quân lục chiến và người dân địa phương có vũ trang. Sau một G.U.M.P. bắn một người dân địa phương đã ném đá, Đại úy Leo thương lượng một giải pháp hòa bình bằng cách đưa cho người dân địa phương những thứ bên trong xe cứu trợ. Tuy nhiên, lực lượng nổi dậy thân Nga đã phục kích người dân địa phương và Thủy quân lục chiến, dẫn đến một cuộc đọ súng. Điều này buộc Leo và Harp phải đi bộ đến trại tị nạn, trong khi Thủy quân lục chiến ở lại để giao chiến với quân nổi dậy.

Sau khi đến khu tị nạn, Leo và Harp bị bắn bởi một tên nổi dậy, kẻ đã giết một số thường dân. Leo tra tấn quân nổi dậy để tìm thông tin, trước khi để anh ta bị giết bởi đám đông tụ tập. Leo và Harp gặp người liên lạc của họ Sofiya, một thủ lĩnh kháng chiến. Sofiya dẫn họ đến một tay buôn vũ khí, người biết vị trí của một kho tiền ngân hàng chứa mã phóng hạt nhân mà Koval đang tìm kiếm. Harp và Leo đi đến ngân hàng và gặp lực lượng của Koval bao gồm một số G.U.M.P.s. Trong khi Harp giúp giải cứu những người dân thường bị kẹt trong cuộc giao tranh giữa các G.U.M.P. của Mỹ và Nga, Leo lấy lại các mật mã nhưng không thể tìm thấy Koval. Một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái do Eckhart gọi đến đã phá hủy ngân hàng và một số tòa nhà, khiến chỉ huy quân đội tin rằng cả Koval đã chết và Leo bị phá hủy.

VÙNG CHIẾN SỰ HIỂM NGUY - Outside the Wire (2021)

VÙNG CHIẾN SỰ HIỂM NGUY

Harp gặp lại Leo, người nói với anh ta rằng anh ta có kế hoạch của riêng mình cho các mật mã,

và đã thao túng Harp để giúp anh ta trốn tránh con mắt của chỉ huy quân sự.

Anh ta đánh bật Harp và để anh ta ở bên đường nơi anh ta được người của Sofiya đón.

Leo gặp Koval để đưa cho anh ta mật mã nhưng giết anh ta khi Koval từ chối cho Leo tiếp cận hầm chứa tên lửa hạt nhân.

Harp thông báo cho Sofiya và chỉ huy của anh ta về hành động của Leo,

và họ nhận ra rằng Leo đang có ý định phóng tên lửa hạt nhân để tấn công nước Mỹ, để ngăn họ chiến đấu thêm trong tương lai.

Harp tình nguyện xâm nhập vào silo và phát hiện ra Leo đã tiếp quản.

Anh ta vô hiệu hóa Leo nhưng không phải trước khi Leo bắt đầu phóng tên lửa,

giải thích rằng mục tiêu của anh ta là để chương trình siêu chiến binh android kết thúc trong thất bại.

Harp trốn thoát khi silo bị phá hủy bởi một cuộc tấn công của máy bay không người lái trước khi tên lửa có thể phóng; tiêu diệt Leo.

Harp quay trở lại Trại Nathaniel và nhận được lời khen ngợi từ chỉ huy của anh ta,

người đã thông báo cho anh ta rằng anh ta sẽ trở về nhà. Sau đó đàn hạc rời khỏi gốc.

Trong tương lai không xa, một phi công máy bay không người lái ở vùng chiến sự phải hợp tác với một sĩ quan người máy tuyệt mật nhằm ngăn chặn một vụ tấn công hạt nhân.

When disgraced drone pilot, Lt. Harp (Damson Idris) is sent into a deadly militarized zone after disobeying orders, he finds himself working for Capt. Leo (Anthony Mackie), an android officer tasked with locating a doomsday device before insurgents do. Written by Netflix

Mở rộng...