ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
VÙNG ĐẤT KHẮC NGHIỆT – The Colony 2013 Trailer
Xem phim
Tập phim:
Nội dung phim

VÙNG ĐẤT KHẮC NGHIỆT – The Colony 2013

Vùng Đất Khắc Nghiệt - The Colony

Nội dung phim : VÙNG ĐẤT KHẮC NGHIỆT

Khi khí hậu trở nên cực kỳ lạnh do máy móc hỏng hóc, mọi người trú ẩn trong các boongke dưới lòng đất. Trong khi đó, một nhóm người sống sót gặp phải những kẻ ăn thịt người ăn thịt người.
Các nhóm người – thuộc địa – bị ép buộc dưới lòng đất do một kỷ băng hà khác. Colony 7 đi kiểm tra Colony 5 mà họ đã mất liên lạc. Khi đến đó, họ phát hiện ra rằng thuộc địa đã thất thủ và có một kẻ thù hoàn toàn mới mà họ phải đối mặt trên đường trở về.

Trong năm 2045, trái đất phải đối mặt với điều kiện thời tiết cực lạnh mà buộc những người sống sót phải sống trong hầm ngầm. Những thách thức là họ phải biết kiểm soát dịch bệnh và sản xuất đủ lương thực. Hai chiến sĩ, Briggs và Mason là các nhà lãnh đạo của một trong những kho nhiên liệu :Colony 7. Briggs, Sam và Graydon đi đến gần Colony 5 sau khi nhận được tín hiệu cấp cứu, và thấy nó bị bao vây bởi nhóm ăn thịt người. Tại đây , họ phải chiến đấu để bảo vệ nhân loại, và còn để chống lại mối đe dọa còn khủng khiếp hơn …….

Groups of people – colonies – are forced underground due to another ice age. Colony 7 goes to check on Colony 5, which they lost contact with. When they get there they find that the colony has fallen and there is a whole new enemy that they have to face on their way back.

Mở rộng...