ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
XÁC CHẾT BÍ ẨN – The Advocate A Missing Body 2015 Trailer
Xem phim

XÁC CHẾT BÍ ẨN – The Advocate A Missing Body 2015

The Advocate A Missing Body 2015

117 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Jong-ho Huh

Diễn viên: Han Soo HyunHyun-Sung JangIm Won-heeJae-woong ChoiKim Go-eunKim Yoon-hyeSuk-Tae JooSun-kyun LeeSung-duk Hong

Thể loại: Phim Hàn Quốc, Phim Hình Sự, PHIM LẺ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

XÁC CHẾT BÍ ẨN – The Advocate A Missing Body 2015

Nội Dung Phim: XÁC CHẾT BÍ ẨN

Byeon, một luật sư giỏi, bảo vệ thành công một công ty lớn trong một vụ kiện ma túy mới ảnh hưởng đến pháp luật. Chủ tịch công ty yêu cầu Byeon đại diện cho tài xế riêng của mình, người bị buộc tội giết một nữ sinh. Đó là một trường hợp không có cơ thể. Chỉ có một vũng máu lớn được phát hiện tại hiện trường vụ án. Người tài xế, là nghi phạm duy nhất bị bắt tại hiện trường vụ án, và cũng có một nhân chứng tận mắt. Công tố viên của vụ án là Jin, người có quan hệ tình cảm với Byeon. Để đảm bảo chiến thắng của mình, Byeon đã đi ra ngoài để chuẩn bị một nhân chứng giả. Tuy nhiên, vào ngày xét xử cuối cùng, một sự việc bất ngờ xảy ra khiến Byeon thua kiện.

Seong (Lee Sun-Kyun) là một luật sư trẻ tài giỏi và có đạo đức, với phương châm công việc chỉ sử dụng 1% khả năng nhưng đảm bảo 100% chiến thắng. Trong vụ kiện lần này, luật sư Seong biện hộ cho bị cáo trong vụ giết người mất xác. Seong cùng cộng sự là trưởng phòng Park (Im Won-Hee) thâm nhập hiện trường, tạo dựng tình huống, thu thập chứng cứ và dần dần những sự thật khó tin bắt đầu được phơi bày.

Vào ngày xét xử, luật sư Seong đối mặt với “oan gia ngõ hẹp” – công tố viên Jeon Seon-Min (Kim Go-Eun). Trong khoảnh khắc sắp trở thành người chiến thắng, thân chủ của anh lại tự thú mình chính là kẻ sát nhân.

Thế cờ từ đây bị lật ngược, Seong bị nghi ngờ làm giả chứng cứ hòng chiến thắng trong vụ kiện. Không những vậy, kể từ giây phút đó, Seong rơi vào cái bẫy đầy mưu mô của một nhân vật quyền lực bí ẩn với hàng loạt những tội danh và bằng chứng đủ để anh buộc phải rời khỏi ghế luật sư và từ bỏ sự nghiệp.

Cuộc đua công lý nhằm lật ngược tình thế của chàng luật sư sang chảnh chính thức bắt đầu!

Byeon, a hotshot lawyer, successfully defends a large company in a new drug side affect law suit. The company’s chairman asks Byeon to represent his chauffeur who is charged with a murder of a female student. It’s a case without a body. Only a large pool of blood was discovered at the crime scene. The chauffeur, is the only suspect who was apprehended at the crime scene, and there is also an eye witness. The public prosecutor for the case is Jin who was involved in relationship with Byeon. In order to ensure his win, Byeon goes out to prepare a false witness. However, on the last day of trial, an unexpected turn of events results in Byeon losing the case.

Mở rộng...