ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Xuân Quang Xán Lạn Trư Bát Giới Trailer
Xem phim

Xuân Quang Xán Lạn Trư Bát Giới

A Piggy Love Story

78 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Trung Quốc

5/ 5 1 lượt
Vietsub
VIETSUB VIP
  • End
Nội dung phim

Xuân quang xán lạn trư bát giới – A Piggy Love Story là bộ phim thuộc thể loại tình yêu, hài hước, truyền cảm hứng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Jiang Cheng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Xu Li Zi, Yang Qi Ru, Hao Shao Wen, Wei Xiao Xuan và Ewong.

Bộ phim kể câu chuyện về một con lợn lười biếng, chỉ muốn sống một cuộc sống thoải mái. Và rồi bất ngờ nó có cơ hội được làm người, được Thái Bạch Kim Tinh bảo rằng nó là Trư Bát Giới đã luân hồi 8 kiếp.

Sau đó, con bị cuốn vào sự kiện miêu yêu cùng Tiểu Long Nữ khởi hành đi tìm kim đan. Nó đã trải nghiệm được nỗi thống khổ và niềm vui của việc được trở thành người, hiểu rõ trách nhiệm cùng sự đảm đương làm người, còn may mắn có được mối lương duyên với Tiểu Long Nữ. Cuối cùng, Trư Bát Giới đánh bại miêu yêu, cứu vớt được bà con trấn Xuân Thuỷ trước cơn hoạn nạn cận kề.

Official trailer:

https://youtu.be/YAUem-AfZjE

Xuân Quang Xán Lạn Trư Bát Giới-A Piggy Love Story (2021) [FULL HD-VIETSUB] : phim kể câu chuyện về một con lợn lười biếng, chỉ muốn sống một cuộc sống thoải mái. Và rồi bất ngờ nó có cơ hội được làm người, được Thái Bạch Kim Tinh bảo rằng nó là Trư Bát Giới đã luân hồi 8 kiếp.

Sau đó, con bị cuốn vào sự kiện miêu yêu cùng Tiểu Long Nữ khởi hành đi tìm kim đan. Nó đã trải nghiệm được nỗi thống khổ và niềm vui của việc được trở thành người, hiểu rõ trách nhiệm cùng sự đảm đương làm người, còn may mắn có được mối lương duyên với Tiểu Long Nữ. Cuối cùng, Trư Bát Giới đánh bại miêu yêu, cứu vớt được bà con trấn Xuân Thuỷ trước cơn hoạn nạn cận kề

Mở rộng...