ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI PHẦN 2 Trailer
Xem phim

VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI PHẦN 2 - His Dark Materials Season II

His Dark Materials Season II

60 phút

Đang phát: Tập 7 End

Tập mới nhất: Tập 7 EndTập 6Tập 5

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Laurie Borg

Diễn viên: Amir WilsonDafne KeenKit ConnorLin-Manuel MirandaRuta GedmintasRuth Wilson

Thể loại: Hành động

5/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI PHẦN 2 Thuyết Minh – His Dark Materials (Season 2) 2020 .Trong Phần 2, Lyra theo Chúa Asriel đến thành phố bỏ hoang bí ẩn Cittagazze, nơi cô gặp Will, một cậu bé đến từ thế giới của chúng ta, người cũng đang chạy trốn khỏi quá khứ đầy rắc rối.

Vật liệu Hắc ám của anh lấy bối cảnh thực tế đa thế giới, với hành động di chuyển từ thế giới này sang thế giới khác. Loạt phim dựa trên bộ ba phim cùng tên của Philip Pullman . Nó bắt đầu trong một thế giới thay thế nơi linh hồn của tất cả con người hiển thị thành bạn đồng hành của động vật được gọi là daemon . Bộ truyện kể về cuộc đời của một cô gái trẻ tên Lyra , một đứa trẻ mồ côi sống cùng các học giả tại trường Cao đẳng Jordan, Oxford , trong một thế giới được quản lý bởi Magisterium, một cơ quan tôn giáo và chính trị.

VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI PHẦN 2 Thuyết Minh - His Dark Materials (Season 2) 2020

xoay quanh nữ chính Lyra khi cô du hành sang vũ trụ song song và gặp cậu bé Will – một người cũng mang vận mệnh bí ẩn như cô. Cả hai sẽ phải đối mặt với những thế lực kì bí trong thế giới mới như ma hút hồn, thiên thần… trong khi tổ chức tôn giáo Huấn Quyền – do phu nhân Coulter quỷ quyệt, mẹ đẻ của Lyra chỉ huy – ra sức lùng bắt chúng.

Lyra phát hiện ra một bí mật nguy hiểm liên quan đến Chúa tể Asriel và Marisa Coulter , và là chủ đề cho lời tiên tri của một phù thủyrằng cô ấy sẽ thay đổi thế giới. Trong quá trình tìm kiếm một người bạn mất tích, Lyra cũng khám phá ra một loạt vụ bắt cóc và mối liên hệ với một chất bí ẩn tên là Dust , dẫn cô vào một cuộc hành trình mang tính sử thi và cuối cùng là đến các thế giới khác. Lời tiên tri của phù thủy cũng liên kết số phận của Lyra với Will , một thiếu niên từ thế giới của chúng ta, người đang bị truy đuổi bởi những nhân vật có liên quan đến người cha đã mất tích của mình.

Mở rộng...